ติดฟิล์ม ลุ้นทอง แจก ! สร้อยคอทองคำ มูลค่ามากกว่าแสนบาทฟิล์มรถยนต์ Maxxma Nano Carbon Ceramic Safety Filmเคล็ด (ไม่) ลับ กับคุณประหยัด ตอน Maxxma Clear Guard Headlight Protection ใหม่! ปกป้องไฟหน้ารถอย่างมีดีไซน์ ด้วยฟิล์มกันรอยไฟหน้า หลากสี หลายสไตล์ (ฟ้า เทา ใส)ฟิล์มประหยัดพลังงาน MAXXMA รับประกัน 7 ปี ประหยัดพลังงาน ประหยัดน้ำมัน ประหยัดเงินMaxxma ฟิล์มกันร้อน สำหรับ อาคาร สำนักงาน บ้าน คอนโด กันความร้อนสูง กัน UV ถึีง 99% ประหยัดพลังงาน ลดค่าไฟ ประหยัดเงินใหม่ Maxxma Clear Guard ฟิล์มปกป้องสีรถม่านประหยัดพลังงาน Maxxma Eco Blindปกป้องรถคุณก่อนที่จะสายด้วย Maxxma Clear Guard ฟิล์มใสป้องกันรอยมือจับประตู ขอบประตู กาบประตู หรือฝาท้ายรถยนต์

บทความ

การแก้ปัญหาและเทคนิคการติดตั้งฟิล์มกันรอยมือจับประตู

วิธีการแก้ปัญหาเบื้องต้น
 

ในกรณีที่ติดฟิล์มกันรอยไปแล้ว พบว่าฟิล์มบางมุมมีการเด้งหรือเปิดออก (ดังรูป 1.1)
ขั้นตอนแรก ให้ตรวจดูว่าบริเวณที่ฟิล์มเด้งออกมานั้นมีฝุ่นหรือสิ่งสกปรกติดอยู่ด้านในหรือเปล่า ถ้าไม่มี สามารถทำการเอานิ้วกดทับได้เลย
(ดังรูป 1.2)

 

 

หากพบว่าหลังจากแก้ไขแล้ว ฟิล์มยังเด้งออกมาเหมือนเดิม เป็นไปได้ว่าอาจมีฝุ่นที่อาจติดอยู่บนเนื้อกาวด้านในฟิล์ม ให้นำน้ำผสมแชมพูมาทำความสะอาดกาวบริเวณที่ฟิล์มเด้งออก โดยใช้นิ้วถูไปมาด้านในของฟิล์ม (ดังรูป 1.3-1.5)

 

 

 

หลังจากนั้นให้ใช้ผ้าแห้งซับน้ำและกดทับฟิล์มส่วนที่แก้ไขไว้ซัก 30 วินาที (ดังรูป 1.6) หรือจนมั่นใจว่าฟิล์มจะไม่เด้งกลับออกมาใหม่ (ดังรูป 1.7)